Thêm niềm tự hào về trường THCS thị trấn Ninh Cường

Tháng Ba 30, 2019 3:15 chiều

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, trong kỳ thi thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Trường THCS thị trấn Ninh Cường có 4 em dự thi. Kết quả cả 4 em đạt giải, trong đó 2 em đạt giải Nhì, 01 em đạt giải Ba, 01 em đạt giải khuyến khích. Đây là một thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường. Xin chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo, các em đã lỗ lực cố gắng để đạt được thành tích rất đáng trân trọng, đóng góp xứng đáng vào thành tích chung rất xuất sắc của ngành GD&ĐT huyện Trực Ninh xếp thứ nhất toàn tỉnh. Các em xứng đáng đi vào lịch sử của nhà trường. Nhà trường tự hào về các em!

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà