Thư mời dự buổi gặp mặt ngày 30/12/2018

Tháng Mười Hai 22, 2018 10:59 sáng
Kính gửi: Đại biểu là con em quê hương thị trấn Ninh Cường đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài!
Trước tiên, Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Ninh Cường xin trân trọng gửi tới quý đại biểu và gia đình lời chúc mừng Giáng sinh an lành và hạnh phúc!
Kính thưa quý vị! tiếp theo nội dung “Thư ngỏ” mà nhà trường đã có dịp thân thưa với quý vị. Ngày 30/12/2018 (chủ nhật), trường THCS thị trấn Ninh Cường tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các đại biểu là con em quê hương thị trấn Ninh Cường, các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các cựu học sinh của nhà trường để kêu gọi vận động ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất nhà trường.
Vậy nhà trường trân trọng kính mời đại biểu sắp xếp thời gian về dự để buổi gặp mặt được thành công tốt đẹp!
Nội dung chương trình buổi gặp mặt ngày 30/12/2018:
• 8 giờ 00 phút : Tiếp đón đại biểu;
• 8 giờ 30 phút : Chương trình Văn Nghệ chào mừng;
• 9 giờ 00 phút: Báo cáo công tác vận động ủng hộ xây dựng công nhận lại chuẩn Quốc gia, trường Xanh – sạch – đẹp – an toàn;
• 9 giờ 30 phút: Đại biểu lãnh đạo thị trấn Ninh Cường phát biểu;
• 9 giờ 45 phút: Đại biểu các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và các cựu học sinh phát biểu;
• 10 giờ 30 phút: Mời đại đại biểu tham dự bữa tiệc giao lưu thân mật tại nhà trường.
Đối với các cựu học sinh của nhà trường, nếu quý vị đã có ban liên lạc hoặc đại diện nhóm, xin đề nghị quý vị liên hệ với nhà trường trước ngày 29/12/2018 để thông báo số lượng đại biểu tham dự. Số điện thoại liên hệ 0916571716 ( Nguyễn Văn Huyến- HT nhà trường). Trân trọng!