THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG CSVC TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NINH CƯỜNG

Tháng Mười Một 3, 2018 10:23 chiều

     

          Kính gửi:      – Các cơ quan,các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm!

                              – Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THCS thị trấn Ninh Cường!
        Trường THCS thị trấn Ninh Cường ( trước đây là trường THCS Trực Phú) được thành lập năm 1966. Trải qua chặng đường 52 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường THCS thị trấn Ninh Cường đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các trường THCS trong huyện Trực Ninh. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một nâng lên vững chắc, tạo được niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền, phụ huynh và các em học sinh.
          Năm học 2018-2019, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Trực Ninh, của Đảng ủy, UBND thị trấn Ninh Cường, nhà trường quyết tâm xây dựng trường THCS thị trấn Ninh Cường đạt các tiêu chí để được công nhận lại chuẩn Quốc gia và trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường giáo dục tốt hơn. Những năm vừa qua phụ huynh, cựu học sinh và một số doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… đã quan tâm hỗ trợ nhà trường tăng cường cơ sở vật chất và trợ cấp học bổng cho những học sinh giỏi, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên học tập.

        Ngay đầu năm học 2018-2019 nhà trường đã được Đảng ủy, UBND thị trấn Ninh Cường quyết định đầu tư xây dựng thêm 3 phòng chức năng, xây dựng lại cổng trường và hệ thống tường bao trị giá gần 3 tỉ đồng. Các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh tiếp tục ủng hộ quỹ khuyến học nhà trường trên 13 triệu đồng. Thay mặt toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT và các nhà hảo tâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ quý báu cho nhà trường.
          Trong quá trình xây dựng công nhận lại chuẩn Quốc gia, xây dựng trường Xanh- Sạch – Đẹp – An toàn, mặc dù trường đã được sự quan tâm tạo điều kiện về kinh phí của địa phương cho việc xây dựng cơ bản song nhà trường vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tu sửa, xây dựng cảnh quan nhà trường, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng việc dạy và học. Để có thêm nguồn kinh phí nhằm hỗ trợ tu sửa, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nhà trường kêu gọi và mong muốn nhận được sự tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; con em quê hương Ninh Cường đang sinh sống làm việc trên mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài; các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THCS thị trấn Ninh Cường cùng chung tay góp sức để các em học sinh được học tập trong một môi trường Giáo dục tốt hơn, giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được sự mong mỏi của lãnh đạo, nhân dân địa phương và các thế hệ thầy và trò trường THCS thị trấn Ninh Cường thân yêu.
        Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ Ban tiếp nhận tài trợ, trường THCS thị trấn Ninh Cường theo số điện thoại: 02283884313 hoặc 0916571716, 0976552247, 0945640187.Số tài khoản: 101869212959 tại Ngân hàng VietinBank chi nhánh TP Nam Định- Phòng giao dịch Hải Hậu.
        Nhà trường xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp vào “SỔ VÀNG DANH DỰ” của trường. Kết quả ủng hộ sẽ được báo cáo với UBND thị trấn Ninh Cường và được công khai trên cổng thông tin điện tử của trường.
        Nhà trường xin đảm bảo sử dụng mọi nguồn tài trợ đúng mục đích, có hiệu quả, công khai, minh bạch.
       Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

                                                                      HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                     Nguyễn Văn Huyến